Mẫu phòng khách với thiết kế hiện đại nhưng vô cùng mạnh mẽ bởi chi tiết nội thất ánh kim loại vàng gold sang trọng đầy thu hút. Bộ sofa mang phong cách hoàng gia với đường nét cổ điển và mềm mại chính là điểm nhất nổi bật, màu xanh rêu làm cân bằng ánh sáng cũng như cảm giác mát mẻ, thoáng đãng.

Không gian mở kết hợp tiện ích gian bếp và phòng ăn trông rất hài hòa và tiện lợi cho việc nấu nướng và thưởng thức ẩm thực. Gam màu trắng sáng đi cùng màu xám tro làm không gian phòng ăn thoáng đãng. Tone màu nội thất gian bếp quả là lựa chọn tuyệt vời hoàn toàn thích hợp tạo ra không gian rộng rãi hơn rất nhiều đi cùng bộ bàn ăn dành cho 8 người.

“Mảng vườn xanh” với chậu kiểng nhỏ treo tường nằm bên góc tay phải nơi cổng nhà tạo ra dòng không khí thoáng mát.

Gian bếp với mảng xanh phía ngoài cùng hệ thống “giếng trời” tạo luồn không khí mát mẻ cho toàn kiến trúc căn nhà. Gia chủ đôi khi không cần sử dụng hệ thống điều hòa không khí trong những ngày thời tiết không quá nóng bứt.

Tone xám tro, màu be tiếp tục mang luồn “hơi thở” hiện đại vào phòng ngủ của gia chủ. Tấm gương đặt nơi bàn trang điểm cùng với rèm phủ treo tường tối màu tạo sự hài hòa ánh sáng cho căn phòng.

Màu nâu gỗ với đường nét cầu kì tạo vẻ trang nghiêm cho khu vực phòng thờ tổ tiên

Đây chính là nét đặc biệt của thiết kế tổng thể. Phòng tập thể dục vô cùng thoáng đãng cho gia chủ thỏa thích sưu tập thật đầy đủ các loại máy tập

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết!

Tel:  0937 / 28 81 81

Fax: 0937 / 28 81 81

Email: namphudecor@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *